--Quảng cáo--- banner
Tâm Lộc Phát – Sáng tạo để vượt bão Covid-19
BVCL - Xác định sáng tạo là yếu tố để doanh nghiệp tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, Công ty Tâm Lộc Phát đã đoàn kết, vận dụng nhiều cách làm hay, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số trong thời gian nghề sự kiện tạm ngưng, giúp công ty vượt khó mùa dịch.
--Quảng cáo---
 • Học cách sống chung với dịch khi Covid-19 không thể xóa sổ hoàn toàn
  PC Covid-192 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Thay vì theo đuổi mục tiêu “diệt sạch virus” đặt ra hơn 1 năm trước, một số quốc gia đã chuyển sang tìm cách sống chung an toàn với dịch bệnh. Giới chuyên gia cũng khẳng định sống chung với Covid-19 là một tương lai mà ở đó, các nước sẽ phải học cách kiểm soát các ổ dịch, song song với mục tiêu giảm thiểu cản trở hoạt động kinh tế.
 • Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch bằng nhiều chính sách gỡ khó
  PC Covid-192 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát tại Việt Nam, Chính phủ đã có nhiều chính sách gỡ khó, hỗ trợ các doanh nghiệp. Trước những khó khăn cộng đồng doanh nghiệp đang phải đối mặt, tại Nghị quyết 105 vừa được ban hành, Chính phủ tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19.
 • Phòng, chống Covid-19: Hãy tỉnh táo trước thực trạng tin giả!
  PC Covid-192 tháng trước - Quách Chữ
  BVCL - Thời gian gần đây, tình trạng tin giả (fake news) xuất hiện ngày càng nhiều, việc này đã gây ảnh hưởng không ít đến công tác phòng chống dịch Covid-19, thậm chí không ít người dân đã sập bẫy, tiền mất tật mang. Bộ Công an đã khuyến cáo người dân, khi tiếp cận thông tin cần tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội và nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.
 • Tầm quan trọng của chiến lược xét nghiệm Covid-19 diện rộng
  PC Covid-192 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Ngay từ đầu đại dịch, việc tăng cường năng lực xét nghiệm để sàng lọc nhanh, chính xác; qua đó chặn đứng nguồn lây nhiễm và phân loại, theo dõi sức khỏe từng nhóm đối tượng khác nhau đã được chúng ta xác định là nhiệm vụ quan trọng. WHO cũng nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược xét nghiệm vì "chúng ta sẽ không thể đánh bại virus nếu không biết nó ở đâu".
 • Nỗ lực "ngoại giao vaccine" của Việt Nam “đơm quả ngọt”
  PC Covid-192 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - “Ngoại giao vaccine” để có thể tiếp cận vaccine nhanh nhất, nhiều nhất từ các nguồn bên ngoài, đây vừa là nhiệm vụ cấp bách, vừa là nhiệm vụ chiến lược, dài hạn và là “mặt trận” quyết định thành công đối với chiến lược vaccine của Chính phủ. Cả quá trình nỗ lực không mệt mỏi đó đã “đơm quả ngọt” khi hàng triệu liều vaccine về đến Việt Nam.
 • Sản xuất, buôn bán thuốc Covid-19 giả: Hành vi đáng lên án, cần xử lý nghiêm
  PC Covid-192 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Sản xuất, buôn bán thuốc trị Covid-19 giả không chỉ là một tình tiết tăng nặng theo quy định tại điểm l Khoản 1 Điều 52 Bộ luật hình sự năm 2015 mà còn trái với đạo đức con người. Đây là hành vi không chỉ đáng lên án mà cần phải xử lý triệt để, nghiêm khắc để trừng phạt thích đáng tạo tính răn đe cho xã hội.
 • Quân đội thần tốc, xung kích, quyết tâm cùng nhân dân ngăn chặn đại dịch
  PC Covid-193 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Bộ Quốc phòng đã triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong đó lực lượng quân đội luôn thể hiện vai trò xung kích, đi đầu, huy động “thần tốc” một lượng lớn phương tiện, trang bị, vật chất, quyết tâm cùng cả nước ngăn chặn, khống chế đại dịch.
 • Hành quân vào “mặt trận không tiếng súng” mang theo “kỷ luật thép và trái tim hồng”
  PC Covid-193 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Trận chiến chống giặc Covid-19 tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất và được ví như một trận đánh lớn. Với tâm thế “đâu có giặc là ta cứ đi”, “tất cả vì miền Nam ruột thịt” và thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ gấp rút lên đường tiến vào tâm dịch.
 • E-magazine: Thư ký trẻ Tòa án nhân dân sẵn sàng cùng hỗ trợ Sài Gòn chống dịch
  PC Covid-193 tháng trước
  BVCL - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên TAND đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ để hỗ trợ lực lượng y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch tại các khu cách ly tập trung, các khu vực phong tỏa, trong đó phải kể đến Trần Vũ, Thư ký TAND TP. Thủ Đức, anh cũng là một trong những cán bộ Đoàn cơ sở tiêu biểu, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm.
 • Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  PC Covid-193 tháng trước - Quách Chữ
  BVCL - Là một “thành phố trẻ” vừa đi vào hoạt động, TP Thủ Đức (TPHCM) những tháng qua đã ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Trước tình hình đó Toà án nhân dân (TAND) TP. Thủ Đức đã chủ động, sáng tạo, có nhiều cách làm hay mang lại hiệu quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO