--Quảng cáo--- banner

Rủ nhau ra chơi ở hồ cá sau nhà, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm

Tin nhanh 24h | Tào Đạt (T/h) | 19:13 19/05/2021

BVCL - Trong lúc ông bà ngoại vắng nhà, 3 em nhỏ này đã rủ nhau ra khu vực hồ cá phía sau nhà để chơi thì không may bị đuối nước, tử vong thương tâm.

Ngày 19/5, lãnh đạo UBND xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong thương tâm tại hồ cá của gia đình.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 18/5, trong thời gian nghỉ học, các cháu về nhà ông ngoại ở thôn Tân Lực, xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy chơi.

nha-cua-2-em-nho-nguyen-thi-p_h-va-nguyen-van-h-dang-to-chuc-lo-hau-su-cho-2-chau_-1-.jpg
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho 2 chị em ruột cháu H.

Trong lúc ông bà ngoại vắng nhà, 3 em nhỏ này đã rủ nhau ra khu vực hồ cá phía sau nhà chơi thì không may bị đuối nước. Lúc này, trong nhà không có người lớn nên khi mọi người phát hiện sự việc thì cả 3 cháu đều đã tử vong.

Qua xác minh, nạn nhân là các cháu Đặng Nguyễn Minh Q. (SN 2017), trú xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá và 2 chị em ruột Nguyễn Thị P.H. (SN 2016), Nguyễn Văn H. (SN 2017) cùng trú tại xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy.

Theo lãnh đạo địa phương, hoàn cảnh của gia đình của 3 cháu nhỏ đều hết sức khó khăn.

Được biết, thi thể của các cháu hiện đã được người thân đưa về nhà để lo hậu sự.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO