--Quảng cáo--- banner

Quảng Ngãi: Phát hiện hàng nghìn cuốn sách “lậu” trong siêu thị

Thông tin pháp luật | Minh Quân | 18:34 01/10/2021

BVCL - Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện gần 3.000 cuốn sách giáo khoa các loại không rõ nguồn gốc tại siêu thị Quảng Ngãi nằm ở trung tâm TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

sieu-thi-quang-ngai-noi-phat-hien-gan-3.000-cuon-sach-giao-khoa-lau.jpg
Siêu thị Quảng Ngãi, nơi phát hiện gần 3.000 cuốn sách giáo khoa lậu.

Ngày 1/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với việc siêu thị Quảng Ngãi kinh doanh gần 3.000 cuốn sách giáo khoa không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành kiểm tra đối với siêu thị Quảng Ngãi, có địa chỉ tại số 70 đường Hùng Vương, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, thuộc chi nhánh doanh nghiệp tư nhân sách Thành Nghĩa ở TP Hồ Chí Minh.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 2.989 cuốn sách giáo khoa các loại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, nghi giả sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Hiện toàn bộ số sách này đã bị lực lượng chức năng thu giữ để phục vụ công tác điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ xét nghiệm nhanh Việt Á nhập từ Trung Quốc chỉ hơn 21 nghìn đồng
BVCL - Mỗi bộ xét nghiệm được Công ty Việt Á nhập về từ Trung Quốc có giá khai báo là 0,955 USD (khoảng 21,56 nghìn đồng/bộ).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO