Lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp tứ 10-15 triệu đồng/tháng

Giáo dục | D. Trà | 10:41 28/05/2022

BVCL - Lần thứ 10 tổ chức ngày hội việc làm, các doanh nghiệp mang đến hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên tham gia tuyển dụng.

4.png
Ảnh minh họa

Ngày 27/5, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP HCM) tổ chức ngày hội việc làm năm 2022 với sự tham dự của hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 64 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Lần thứ 10 tổ chức, các doanh nghiệp mang đến hơn 1.000 cơ hội việc làm cho người tham gia tuyển dụng.

Phát biểu tại ngày hội việc làm, TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế, cho biết đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây cũng là dịp để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho bản thân về con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Tại ngày hội việc làm, các doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động như tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai, chia sẻ những kỹ năng mà các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt.

Thông tin từ Trường ĐH Quốc tế cho biết với công việc toàn thời gian cho sinh viên mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm từ 10 - 15 triệu đồng/tháng (tuỳ vị trí, công việc).


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chiều nay (6/7), cả nước có hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp
BVCL - Chiều ngày 6/7, đúng 14 giờ, hơn một triệu thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.
 • Hà Nội yêu cầu cơ sở đào tạo lái xe ôtô không tùy tiện tăng học phí
  Đời sống2 giờ trước - T. Trang
  BVCL - Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe ôtô trên địa bàn thành phố tập trung nguồn lực để bổ sung cơ sở vật chất, hoàn thiện các hạng mục lắp đặt, trang thiết bị phục vụ đào tạo lái xe đáp ứng lộ trình đã được Bộ Giao thông Vận tải quy định.
 • “Mẹ là Tình Yêu”: Chương trình hấp dẫn được khán giả mong chờ
  Xã hội2 giờ trước - PV
  BVCL - Tiếp nối thành công từ chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu - Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021. Tối ngày 10/7, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “ Tình mẹ”. Chương trình được phát sóng trên nhiều nền tảng trực tuyến, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đến khán giả.
 • Quảng Nam: Chuyển cơ quan CSĐT xử lý theo thẩm quyền
  Bạn đọc2 giờ trước - Hải Nam
  BVCL - Liên quan đến việc bà Hà Thị Phương ở TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam sau khi nhận tiền cọc nhưng không thực hiện được việc chuyển nhượng đất và nhà… mới đây, TAND tỉnh Quảng Nam đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO