--Quảng cáo--- banner

Lẻn vào tịnh thất, cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tài sản

Thông tin pháp luật | Lâm Thanh (TH) | 07:01 19/07/2020

(BVCL) 3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thất ở huyện Núi Thành (Quảng Nam), hiếp dâm ni cô rồi cướp tài sản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 18/7, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang truy tìm 3 gã đàn ông lẻn vào tịnh thất T.L. (ở huyện Núi Thành) rồi hiếp dâm ni cô, sau đó cướp tài sản và bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 17/7, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này ni cô Q. (19 tuổi), đang tu tại tịnh thất đã phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó nhóm người này đã khống chế ni cô rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, cả 3 lục tìm tài sản và lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.

Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các đối tượng trên. Cơ quan Công an cũng đưa ni cô Q. đi giám định để phục vụ điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng chỉ đạo chủ động kiểm soát biến chủng mới Omicron
BVCL - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc kiểm soát biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO