Kiên Giang sẽ tổ chức 15 hoạt động quảng bá hình ảnh năm 2022

Du lịch - Ẩm thực | D. Thảo | 13:40 14/01/2022

BVCL - Ban Chỉ đạo các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang năm 2021 - 2025 đã ban hành Kế hoạch tổ chức các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2022.

cac-su-kien-le-hoi-van-hoa-the-thao-du-lich-nam-2022.jpg
Chương trình văn nghệ tại Lễ giỗ tổ Hùng Vương ở Kiên Giang

Theo kế hoạch, các hoạt động phải được tổ chức trang trọng, đa dạng, phong phú; đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; từng sự kiện, lễ hội được xây dựng kế hoạch tổ chức cụ thể, cùng với phương án phòng, chống dịch Covid-19. 

Các hoạt động trên nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thông qua các các hoạt động tổ chức kỷ niệm, lễ hội; đặc biệt giáo dục thế hệ trẻ trong toàn tỉnh về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng...

Các sự kiện được tổ chức trong năm 2022 còn nhằm khôi phục, bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc gắn với quảng bá, giới thiệu các tiềm năng văn hóa, danh lam thắng cảnh và hình ảnh Kiên Giang với du khách, phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế xã hội. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO