--Quảng cáo--- banner

Hải Phòng: Học sinh đi học trở lại từ ngày 8/3

Giáo dục | T.Phương (T/h) | 17:03 05/03/2021

BVCL - Sau thời gian dài nghỉ Tết và phòng chống dịch bệnh COVID-19, học sinh các cấp học tại Hải Phòng sẽ chính thức đi học trở lại từ ngày 8/3

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng cho phép các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường liên cấp; học viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các quận, huyện, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa, trung tâm tư vấn du học tại Hải Phòng chính thức hoạt động trở lại từ ngày 8/3.

thi-lop-10-15821683612231031004978.jpg

Trong những ngày qua, Sở Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng và các địa phương đã chỉ đạo các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tích cực chuẩn bị các điều kiện cho việc dạy và học trực tiếp tại trường; tập trung việc vệ sinh, khử khuẩn trường lớp và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đến trường trở lại.

Trước đó, học sinh các cấp học được triển khai học trực tuyến, nhưng nhiều phụ huynh vẫn lo ngại về chất lượng của các tiết học này, nhất là học sinh các lớp chuẩn bị thi vượt cấp. Thậm chí, học sinh lớp 1, lớp 2 phải dừng học trực tuyến do không hiệu quả; các lớp còn lại của tiểu học không học bài mới khi học trực tuyến.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO