--Quảng cáo--- banner

Hai anh em tử vong thương tâm dưới hố công trình

Tin nhanh 24h | Tào Đạt (T/h) | 18:50 22/05/2021

BVCL - Được nghỉ học, các cháu nhỏ chơi tại khu vực công trình đang thi công, không may 2 anh em rơi xuống hố sâu, đuối nước thương tâm.

Ngày 22/5, thông tin từ UBND huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong thương tâm tại 1 hố sâu trên địa bàn.

Nạn nhân là: Trịnh Quốc V. (11 tuổi) và Trịnh Thùy L. (8 tuổi) là 2 anh em ruột cùng trú thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

21c138fd7121847fdd30-10011739.jpg
Hố sâu tại tuyến đường đang thi công chạy qua địa bàn huyện Đông Sơn, nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, chiều 21/5, được nghỉ hè, 2 anh em V. cùng 1 bạn nhỏ cùng xóm đến bãi đất trống ở phố Thống Nhất, thị trấn Rừng Thông chơi. Trong lúc chơi đùa, không may bé L. bị trượt chân ngã xuống hố nước ven đường.

Thấy em kêu cứu, V. chạy lại cứu em nhưng cũng trượt chân sa vào hố sâu không thể thoát ra. Bạn nhỏ đi cùng chạy đi tìm người lớn tới giúp. Nhưng khi được tìm thấy thì cả 2 anh em V. đã tử vong.

Được biết, hố sâu này nằm trên tuyến đường đang thi công chạy qua địa bàn huyện Đông Sơn.

Sau vụ việc, đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hóa và chính quyền huyện Đông Sơn đã đến thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tai nạn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất
BVCL - Thủ tướng chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người bị nạn do mưa lũ đồng thời nhấn mạnh: Không được để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc... phải "màn trời, chiếu đất".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO