--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Thu hồi giấy phép hoạt động Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Sức khỏe | Thanh Vân | 10:09 01/08/2021

BVCL - Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với Phòng khám đa khoa (PK) 52 Nguyễn Trãi do vi phạm nghiêm trọng trong công tác phòng dịch và khám bệnh, chữa bệnh.

anh-pk.png
Phòng khám 52 Nguyễn Trãi quảng cáo không đúng nội dung trong giấy phép được cấp

Theo đó, ngày 22/7, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3327/QĐ-SYT về việc thu hồi Giấy phép hoạt động số 360/HNO-GPHĐ/CL1 cấp ngày 15/8/2019 đối với PK 52 Nguyễn Trãi trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học, địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) do ông Nguyễn Phương Hồng là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

Lý do PK này bị thu hồi là do không đảm bảo điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế để hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; không đảm bảo điều kiện về công tác phòng, chống dịch theo quy định tại Quyết định số 4999/QĐ-BYT.

Quyết định thu hồi của Sở Y tế Hà Nội nêu rõ, PK 52 Nguyễn Trãi không được thực hiện các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh kể từ ngày Quyết định này được ban hành. Trong thời gian 05 ngày làm việc, tính từ ngày ban hành quyết định, PK có trách nhiệm bàn giao Giấy phép hoạt động về Sở Y tế.

Được biết Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi do Bs Nguyễn Phương Hồng là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật. Tuy nhiên, trên khắp các trang website, mạng xã hội (Facebook, Youtube) PK này lại liên tục đăng tải quảng cáo chữa các bệnh về Nam khoa, Phụ khoa.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Sự thật về thông tin lực lượng bộ đội chuẩn bị rút quân rời TPHCM
BVCL - Lực lượng quân đội vẫn tiếp tục các công việc hỗ trợ TPHCM như những ngày đầu tăng cường vào đây. Không có chuyện lực lượng quân đội rút quân sớm, khi nào TPHCM dập xong dịch thì quân đội mới rút".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO