--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Hẹn bạn gái đi dạo rồi đạp vào lưng để cướp iPhone 6s

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc T/h | 09:58 24/11/2021

BVCL - Ngày 23/11, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Lê Xuân Đài để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

cuopiphone.jpg
Lê Xuân Đài đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 3h ngày 22/11, Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận tin báo của chị Trương Thị T, đang thuê trọ tại khu vực đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh về việc bị một nam thanh niên quen qua mạng xã hội đạp vào lưng và cướp chiếc điện thoại iPhone 6s. Bên trong ốp lưng chiếc điện thoại còn có 1,9 triệu đồng.

Theo trình báo của chị T, sau 6 tháng quen biết qua mạng, chị mới hẹn gặp nam thanh niên. Chị chỉ biết Facebook cá nhân của anh có tên Lê Xuân Đài. Qua theo dõi thông tin trên Facebook, chị T biết Đài làm nghề nhôm kính ở khu vực quận Tây Hồ.

Khoảng 20h ngày 21/11, Đài đến đón chị T đi chơi theo lời hẹn từ trước. Đài đã đưa chị T đi nhiều nơi, thậm chí đã đến gần Tam Đảo. 1h ngày 22/11, Đài chở chị T về đầu ngõ nơi thuê trọ. Lúc này Đài hỏi mượn điện thoại của chị T để gọi cho bạn ở Xuân Đỉnh vì anh ta nói điện thoại của mình bị hết pin.

Chị T đưa điện thoại và quay người vào phía trong ngõ thì bất ngờ Đài dùng chân đạp vào lưng khiến chị T bị ngã rồi phóng xe bỏ chạy.

Tiếp nhận tin báo, các trinh sát đã tập trung truy tìm đối tượng. Những địa điểm mà theo lời bị hại là nơi làm việc của Đài đều là địa chỉ ảo. Song với các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác định Đài đang xuất hiện tại quận Long Biên nên đã bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan điều tra, Đài đã thừa nhận hành vi cướp tài sản của mình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO