--Quảng cáo--- banner

Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Quảng Ninh được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021

Xã hội | Hoàng Huy | 15:31 10/09/2021

BVCL - Bà Lê Ngọc Hân - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vừa vinh dự là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021. Đây cũng là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh.

Trước đó, sáng 9/9, hoạt động vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021 nằm trong khuôn khổ hội thảo Chính phủ điện tử năm 2021 với 18 lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm được lựa chọn theo hai khối Trung ương và địa phương.

Trong đó, có 10 lãnh đạo chuyển đổi số khối Trung ương được vinh danh là lãnh đạo các đơn vị phụ trách CNTT, dịch vụ công tại các bộ, ngành, cơ quan khối Trung ương. Ở khối địa phương, có 8 lãnh đạo các sở Thông tin và Truyền thông được vinh danh với những đóng góp tích cực trong công tác triển khai chuyển đổi số tại địa phương.

1891015_9640e8fe6acd9c93c5dc_14433609.jpg
Bà Lê Ngọc Hân - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh được vinh danh là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021.

Vinh dự nhận giải thưởng, Bà Lê Ngọc Hân - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, nữ lãnh đạo chuyển đổi số duy nhất được vinh danh chia sẻ: Trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang bị tác động lớn của dịch bệnh Covid-19, lễ vinh danh diễn ra trang trọng trong không gian số càng khẳng định được tầm quan trọng và sự đúng hướng của Chính phủ Việt Nam với Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia. Lễ vinh danh truyền nguồn năng lượng tích cực để Việt Nam tiếp tục chiến đấu và nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục dấn thân, cống hiến cho sự nghiệp chuyển đổi số, mang đến những giá trị cho cộng đồng", bà Hân cho biết thêm.

Chương trình Bình chọn và vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021 đã chính thức triển khai vào tháng 6/2021, là sự kiện tiếp nối thành công của chuỗi giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin khu vực ASEAN do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) phối hợp với Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức thường niên từ năm 2005 đến nay.

Qua đó, nhằm tìm kiếm, bình chọn và tôn vinh các lãnh đạo chuyển đổi số (Chief Digital Officer-CDO) khối Chính phủ tại Việt Nam - những người có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, chỉ đạo triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT, ANTT và thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương, góp phần quan trọng trong việc đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ, ngành, địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM, thời kỳ thanh tra từ 1/1/2020 - 31/12/2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO