--Quảng cáo--- banner

Duy Mạnh tiết lộ: Nghệ sĩ nhiều người nghiện cờ bạc, kêu gọi tiền từ thiện để trả nợ

Văn hóa giải trí | T.Phương (T/h) | 10:57 10/06/2021

BVCL - Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục dậy sóng bởi những ồn ào liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện của nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn chia sẻ bài viết với những nội dung ẩn ý.

Chiều 9/6, Duy Mạnh bất ngờ viết một bức tâm thư dài vạch trần mặt tối của showbiz Việt. Theo đó, nam ca sĩ còn có những phát ngôn gây sốc về giới nghệ sĩ, đặc biệt là vấn đề liên quan đến chuyện từ thiện gần đây của nghệ sĩ Việt.

"Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng rồi tự nhận mình là Nghệ Sĩ Cống Hiến, rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết", Duy Mạnh chia sẻ.

duymanh1.jpg
Ca sĩ Duy Mạnh

Nam ca sĩ còn tiết lộ trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng nên vướng nợ nần. Để có thể kiếm tiền trả những khoản nợ cờ bạc, họ dùng chiêu trò hô hào quyên góp từ thiện để trả nợ nần.

Duy Mạnh viết: "Tớ nói thật luôn trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều, rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ cờ bạc là dễ dàng nhất".

Trước đó, ca sĩ "Kiếp đỏ đen" bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm vớinữ ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, sự việc đã được giải quyết nhanh chóng. Duy Mạnh cũng tuyên bố sẽ kết thúc những lùm xùm xoay quanh mình.

196093784_812847819670405_5347751701081900541_n.jpg
Duy Mạnh chia sẻ bài viết có những phát ngôn gây sốc trên trang cá nhân.

Nguyên văn bài viết chia sẻ của Duy Mạnh: 

"Tớ nói các chú nghe nè. Tớ chỉ nói lên quan điểm đúng và sai. Và càng không muốn kích bác đổ thêm dầu vào lửa để cho 2 bên đánh nhau. Vì vốn dĩ 1 số thành phần cộng đồng mạng họ thích kích động để cho 2 bên chửi nhau. Để họ ngồi xem và cười khà khà. Chơi mạng xã hội là để tận hưởng niềm vui. Có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ 1 chút cũng được. Nhưng không nên thù oán gây kích động. Cuộc sống không ai hoàn hảo. Ai cũng có cái sai. Bới móc nhau thêm, rồi chửi nhau. Cũng chỉ để thỏa mãn cái tôi cá nhân. Và thỏa mãn trong giây lát.

Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận mình là Nghệ Sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xã hội. Khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là Nghệ Sĩ. Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo , lừa dối công chúng. Rồi tự nhận mình là Nghệ Sĩ Cống Hiến. Rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết.

Giới nào cũng vậy, cũng đều có người tốt và xấu, giới showbiz cũng vậy, các bạn thấy đẹp đẽ khi các bạn thấy trên màn hình, trên truyền hình thôi. Chứ ngoài đời họ cũng rất là tầm thường. Họ không quá lung linh và hoàn hảo như các bạn thấy trên hình ảnh đâu. Tớ nói thật luôn. Trong giới nghệ sĩ. Có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ vì cờ bạc là dễ dàng nhất. Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện. Là tiền của người nghèo . Vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100 nghìn, 200 nghìn, 1 triệu, 2 triệu....! Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và cảm thấy vui. Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa đối.

Chứ những doanh nghiệp giàu có. Họ bỏ ra cả trăm tỷ ngàn tỷ để làm từ thiện. Họ không bao giờ gửi vào tài khoản cho bất cứ cá nhân nào. Mà họ sẽ gửi đến những quỹ của những tổ chức . Vì dụ như quỹ Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc. Vì những quỹ đó được sự quản lý của nhà nước và chính phủ. Bất cứ nhân nào làm sai hoặc ăn chặn tiền từ thiện. Sẽ đều bị xử lý trước pháp luật!

Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì chả có ông tổ nghiệp nào mà cứu giúp được. Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì không những bị ông tổ Sân Khấu quật, mà còn bị cả ông tổ Kiếp Đỏ Đen quật nữa cơ!"

Hiện tại, bài viết chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến bàn tán của khán giả.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Lô vải thiều Việt Nam đầu tiên đã "đặt chân" sang thị trường Pháp
BVCL - Vào lúc 21h ngày 12/6, lô hàng đặc sản vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle và được nhập khẩu chính ngạch vào Pháp bằng đường hàng không.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO