Du lịch Việt Nam lên sóng Kênh truyền hình CNBC (Mỹ)

Du lịch - Ẩm thực | Ngọc Diễm | 16:02 19/01/2022

BVCL - Kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ CNBC đã phát sóng chương trình phỏng vấn Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu về Du lịch Việt Nam.

94532ptcthvsieu1.png
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu trả lời phỏng vấn CNBC (Mỹ)

Đây là chương trình nằm trong seri đặc biệt về du lịch mang tên “CMO NOW: The Road Ahead” do hãng CNBC thực hiện, phỏng vấn các lãnh đạo cấp cao trong ngành Du lịch trên thế giới về những giải pháp phục hồi du lịch trong bối cảnh bình thường mới. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình CNBC (CMO Now : Ha Van Sieu, Vietnam National Administration of Tourism – CNBC Catalyst) và các nền tảng số của hãng như YouTube, Facebook, LinkedIn, Twitter.

Trong 2 tập phim ngắn có tổng thời lượng 2 phút, lãnh đạo Tổng cục Du lịch đã chia sẻ về những giải pháp phục hồi ngành Du lịch của Việt Nam sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong đó, tập trung vào bảo đảm an toàn tại các điểm đến, tăng cường truyền thông, quảng bá, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.

124d1105102t5527l9-11.jpg
Hoa súng nở trên dòng suối Yến thơ mộng dẫn tới chùa Hương

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cho biết: Việt Nam là một đất nước giàu tiềm năng, có sự đa dạng về tài nguyên thiên nhiên và văn hóa. “Live fully in Vietnam” (Sống trọn vẹn ở Việt Nam) là thông điệp mà Việt Nam muốn chuyển tải tới du khách ở khắp nơi trên thế giới để mời gọi du khách đến với Việt Nam. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh, Du lịch Việt Nam cũng đang chú trọng tới dòng khách cao cấp và thương gia, tạo ra những sản phẩm đẳng cấp, mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng, Nha Trang…

Về xu hướng du lịch hậu Covid-19, Phó Tổng cục trưởng cho rằng du khách sẽ ưu tiên lựa chọn các hình thức du lịch theo nhóm nhỏ, tìm đến thiên nhiên, các điểm đến an toàn. Du lịch bền vững giờ đây cũng bao gồm cả bảo đảm sức khỏe, an toàn cho khách du lịch, sự thịnh vượng cho cộng đồng địa phương ở điểm đến. 

Trong 2 tập phim ngắn này, các hình ảnh đẹp và ấn tượng về du lịch Việt Nam như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An, Quảng Trị… cũng đã được gửi tới người xem trên toàn thế giới. Cùng với đó là hình ảnh những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, các điểm tham quan nổi tiếng, những loại hình du lịch hấp dẫn của Việt Nam như: du lịch golf, lặn biển, dù bay, du lịch văn hóa, sinh thái... đã được giới thiệu.

  • Khánh thành trường quay Truyền hình TAND
    Tòa tuyên ánmột năm trước - Nhóm PV
    BVCL - Sau một thời gian thi công, trường quay Truyền hình TAND chính thức được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu tuyên truyền kịp thời về các hoạt động của hệ thống TAND, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của TAND trong giai đoạn mới.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO