Doanh nghiệp ở Quảng Ngãi cần tuyển dụng hơn 17.000 lao động

Thị trường | Tiến Thành | 15:02 23/05/2022

BVCL - Hiện, hàng trăm doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động ở nhiều vị trí với mức lương phù hợp cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

ni.png
Hàng trăm doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động

Các doanh nghiệp tại Khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung khôi phục sản xuất, cần tuyển dụng lượng lớn lao động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp hiện có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động với đa dạng ngành nghề, vị trí, thu nhập phù hợp với từng vị trí việc làm.

Người lao động còn được hứa hẹn nhận đủ chế độ phúc lợi cùng chính sách bảo hiểm theo quy định. Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 1.000 lao động đi làm việc có thời hạn ở các nước: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc...

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Tỉnh đoàn và Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội việc làm” lần thứ I năm 2022”. Qua đó, hàng trăm lao động đã được các doanh nghiệp tuyển dụng.

  • UBND TP Hà Nội chấp thuận những đòi hỏi vô lý của doanh nghiệp?
    Bạn đọc3 tháng trước - PV
    BVCL - Công ty TNHH Quảng cáo Duy Nguyên trong hai năm liên tiếp làm ăn thua lỗ, nhưng vẫn được UBND TP. Hà Nội ưu ái gia hạn Dự án chậm tiến độ suốt 13 năm. Điều lạ hơn nữa là sau khi chậm tiến độ, gia hạn, doanh nghiệp này tiếp tục đề xuất tăng chiều cao công trình từ 7 tầng lên 17 tầng trên khu đất quy hoạch thuộc đất cơ quan, viện nghiên cứu, trường đào tạo.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Truy tố băng nhóm làm giả giấy đi đường trong đợt dịch COVID-19
BVCL - Các bị can đã cấu kết làm giả các giấy đi đường, giấy xác nhận đã tiêm vaccine COVID-19 để bán kiếm tiền tiêu xài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO