Đình chỉ công tác Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Thông tin pháp luật | Ngọc Diễm | 09:47 05/07/2022

BVCL - Chiều ngày 4/7, trao đổi với báo chí, bà Cầm Thị Phượng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ việc ông Lương Văn T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng có hành vi sàm sỡ với một nữ sinh trên địa bàn.

chutichmattransamso_bduo.jpg
Ông Lương Văn T. đang có hành vi sàm sỡ nữ sinh

Trước đó, lúc 16 giờ 22 ngày 28/6, camera an ninh của một gia đình tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng) ghi lại hình ảnh một người đàn ông với trang phục quần cộc, áo ngắn tay đi vào trong sân nhà của gia đình này. Tiếp đó, một nữ sinh từ trong nhà đi ra bàn uống nước đặt trong sân.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu cơ quan chức năng xác định, người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh là ông Lương Văn T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Chiều ngày 4/7, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thường Xuân đã thống nhất và chỉ đạo cơ quan liên quan đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lương Văn T. để thực hiện các bước xử lý tiếp theo.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chưa khuyến cáo tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
BVCL - Đây là thông tin được Bộ Y tế cung cấp trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ ngày 11/8 về tình hình tiếp nhận và triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19.