--Quảng cáo--- banner

Cảnh sát và người dân đập kính, khống chế tài xế ô tô 'đại náo' phố Hà Nội

Đời sống | L.T | 07:21 17/09/2021

BVCL - Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe vẫn cố tình điều khiển phương tiện bỏ chạy, bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng Công an.

Theo một người dân chứng kiến cho biết, khoảng 12h20 ngày 16-9 tại phố Thụy Khuê (đoạn chợ Bưởi, thuộc phường Bưởi) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô của hãng Beijing chưa đăng ký và nhiều phương tiện khác.

Video: Cảnh sát và người dân khống chế tài xế ô tô 'đại náo' phố Hà Nội

Sau khi va chạm hai ô tô, chiếc xe trên bị gãy trục trước. Nhiều người dân đề nghị tài xế xuống xe để giải quyết vụ việc nhưng nam thanh niên vẫn cố tình điều khiển xe bỏ chạy. Vụ việc khiến phố Thụy Khuê rơi vào tình trạng ùn ứ.

tai-xe-1.jpg
Lực lượng công an và người dân khống chế tài xế

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường yêu cầu tài xế dừng xe, xuống xe để làm việc nhưng lái xe vẫn không hợp tác. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, người dân và lực lượng chức năng đã dùng gạch đập cửa kính, sau đó khống chế, đưa lái xe ra ngoài.

Tài xế được đưa khỏi xe là một nam thanh niên, có biểu hiện không bình thường. Sau đó, nam thanh niên cùng một người phụ nữ ngồi trên xe được đưa về trụ sở công an phường để làm việc", nhân chứng thông tin.

tai-xe-2.jpg
Chiếc xe Beijing bị hư hỏng

Đại diện Công an phường Bưởi cho biết chiếc xe Beijing đang đi trên đường thì gặp sự cố và mất lái, va chạm với 2 ô tô khác, sau khi xảy ra tai nạn tài xế bị hoảng loạn.

"Khi đưa về phường, lực lượng công an đã test nhanh nhưng thanh niên này không có ma túy. Sau đó, nam thanh niên này được đưa trở lại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn", vị này cho biết.

Hiện Công an phường Bưởi đang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất
BVCL - Thủ tướng chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người bị nạn do mưa lũ đồng thời nhấn mạnh: Không được để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc... phải "màn trời, chiếu đất".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO