Bắt nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy, phát hiện 1 người nghi nhiễm nCoV

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:04 10/07/2021

BVCL - Lực lượng công an ập vào kiểm tra hành chính tại căn nhà bắt quả tang nhóm đối tượng đang sử dụng ma túy, nghi 1 người nhiễm nCoV.

Ngày 10/7, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vừa đưa 13 đối tượng liên quan đến khu cách ly tập trung, đồng thời lập hồ sơ xử lý về hành vi cử dụng trái phép chất ma túy.

_116863496_10viruscloseup2.jpg
Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 9/7, công an bất ngờ kiểm tra căn nhà nuôi chim yến ở xã Long Thuận, phát hiện 13 đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy. Thời điểm trên, những người này không đeo khẩu trang, tụ tập cùng trong một căn phòng.

Nhân viên y tế đã test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, N.T.N.T (26 tuổi, ở huyện Chợ Gạo) có kết quả dương tính. Số người còn lại được xác định là F1.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản, đồng thời đưa những người liên quan đi cách ly tập trung.

Đại diện thị xã Gò Công cho biết, 13 người này đều từ địa phương khác đến xã Long Thuận, tụ tập và sử dụng trái phép chất ma túy. Từ tin báo của người dân và công tác nắm địa bàn, lực lượng công an đã bắt giữ nhóm thanh niên này.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp
BVCL - Chiều nay (11/8) là thời điểm điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ của Liên Bộ Tài chinh - Công Thương. Trong kỳ điều chỉnh này, giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh giảm mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO